SHIZEN HOME TOP 10 DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN TRỊ LIỆU CHUYÊN SÂU TẠI VIỆT NAM

18/04/2022 19:39 Chiều

SHIZEN HOME TOP 10 DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN TRỊ LIỆU CHUYÊN SÂU TẠI VIỆT NAM

Từ năm 2022, chủ đầu tư Gotec Land tiến hành xây dựng và ra mắt 10 dự án bất động sản trị liệu chuyên biệt. Các dự án này đều sở hữu các trung tâm chăm sóc sức khỏe quy mô bậc nhất Việt Nam. Và được vận hành bởi những tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực trị liệu, detox, spa trên thế giới. Nhằm mang đến không gian sống chuẩn nghỉ dưỡng tại gia với những tiêu chuẩn sống cao cấp bậc nhất tại Việt Nam.

Trong năm 2022 và 2023, tập đoàn bất động sản Gotec Land sẽ giới thiệu hơn 10 dự án bất động sản trị liệu tại các thị trường TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cam Ranh, Biên Hoà. Điểm nhấn của những dự án này là đều sở hữu các trung tâm trị liệu, detox, chữa lành quy mô hàng đầu Việt Nam, được vận hành bởi những doanh nghiệp tên tuổi trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ trên thế giới. Tổng quy mô các dự án lên tới 150 ha. Trong đó, phải kể đến dự án Shizen Home tọa lạc tại quận 7 liền kề Phú Mỹ Hưng ngay chân cầu Thủ Thiêm 4 nối bán đảo Thủ Thiêm quận 2. Được đánh giá là siêu phẩm mang dòng ” căn hộ khoáng nóng trị liệu ” đầu tiên tại Quận 7.

Gotec Land ” chủ đầu tư tiên phong dòng bất động sản trị liệu chuyên sâu tại Việt Nam “

Dự án bất động sản trị liệu SHIZEN HOME Quận 7:

Shizen Home ” căn hộ khoáng nóng trị liệu đầu tiên tại quận 7 “

Ngày 19/4/2022, tập đoàn Gotex Land sẽ giới thiệu ra thị trường dự án Shizen Home – tổ hợp căn hộ trị liệu khoáng nóng đầu tiên của Thành Phố Hồ Chí Minh, nằm ven sông Sài Gòn tại trung tâm Quận 7. Dự án sở hữu trung tâm khoáng nóng, tổ hợp spa, trung tâm detox, chuỗi sauna hiện đại và nhà hàng Nhật Bản với quy mô gần 2,000 m2. Khi dự án hoàn thành, cư dân sẽ được trải nghiệm trị liệu khoáng nóng để thải độc, làm đẹp suốt 365 ngày mà không cần tới các khu nghỉ dưỡng ngắn ngày.

Ngoài trung tâm trị liệu, dự án còn sở hữu vườn Nhật rộng hàng nghìn mét vuông được thiết kế theo phong cách thiền định chánh niệm, kết hợp cùng trung tâm trà đạo và các cung đường lát đá massage để kích thích lưu thông khí huyết và các huyệt đạo.

Trung tâm trị liệu khoáng nóng này sẽ được thiết kế, vận hành bởi những tập đoàn đứng đầu thế giới, đặc biệt được quản lý bởi Taisei – Tập đoàn quản lý các tổ hợp nghỉ dưỡng, resort hàng đầu Nhật Bản. 

Dự án bất động sản trị liệu tại thành phố Đà Nẵng:

Tại Đà Nẵng, Gotec Land triển khai một thiên đường nghỉ dưỡng kết hợp các liệu trình trị liệu lớn nhất Việt Nam. Dự án sở hữu trung tâm thương mại 5 tầng được thiết kế như một con phố trị liệu, làm đẹp, chữa lành và trung tâm chánh niệm trên cao. Dự án này sẽ được vận hành bởi thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng kết hợp trị liệu lớn nhất của Việt Nam, cung cấp các gói trị liệu kết hợp nghỉ dưỡng dài ngày với thời hạn 7 ngày, 15 ngày, 1 tháng và 3 tháng.

Dự án bất động sản trị liệu tại Khánh Hòa:

Gotec Land sẽ kết hợp cùng thương hiệu spa và trị liệu số một Châu Á, chuyên vận hành các tổ hợp resort 6 sao của Viceroy (thương hiệu resort của hoàng gia Dubai), Sofitel, Aman, Six Senses, M-Gallery,… để phát triển những tổ hợp nghỉ dưỡng có quy mô gần 70 ha tại Cam Lâm, Khánh Hòa. Khi hoàn thành, dự án sẽ trở thành điểm đến trị liệu và chăm sóc sức khoẻ dài ngày hàng đầu thế giới, nâng tầm chất lượng sống cũng như giá trị thật sự của bất động sản Việt Nam. Theo chủ đầu tư, dự án sẽ bảo tồn nguyên bản bản sắc thiên nhiên, hạn chế sự can thiệp một cách tối đa. Để khách du lịch tới đây có được trải nghiệm “trở về sống giữa thiên nhiên, hoà mình với thiên nhiên”.

Ngoài ra, tại Khánh Hòa chủ đầu tư Gotec Land sẽ phát triển một thiên đường shopping, ẩm thực, kết hợp trị liệu, chăm sóc sức khoẻ và thải độc. Dự án sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa các khu nghỉ dưỡng và những thiên đường giải trí với tổng quy mô gần 50 ha. Theo đó, sau thời gian thoả thích mua sắm, giải trí và ăn chơi, khách du lịch sẽ được phục hồi năng lượng, thải độc và thư giãn tại các thiên đường trị liệu.

Dự án bất động sản trị liệu tại Biên Hòa – Đồng Nai:

Tại Biên Hoà, chủ đầu tư Gotec Land sở hữu 3 dự án toạ lạc tại những vị trí được ví như “tâm điểm kim cương”, dự báo sẽ trở thành những biểu tượng kiến trúc của Đồng Nai và mang đến một trải nghiệm sống chưa từng có tại khu vực phía Nam. Theo đó, tòa tháp căn hộ tại 3 dự án này sẽ là những toà tháp xanh theo mô hình “rừng thẳng đứng trên không” với hàng trăm khu vườn giữa tầng mây, đưa thiên nhiên vào trong căn hộ. Mọi căn hộ tại dự án đều là các căn hộ I-On âm với chức năng chống lại sự lão hóa và bệnh tật. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng sẽ thiết kế đưa khoáng nóng vào trong từng biệt thự tại đây.

Trước khi bắt tay với hàng loạt tập đoàn quốc tế để trở thành người tiên phong phát triển dòng sản phẩm bất động sản chuyên biệt dành cho chăm sóc sức khỏe, Gotec Land đã thành công với hàng loạt dự án tại Thành Phố Hồ Chí Minh như: Asiana Plaza Tân Phú, Asiana Plaza Bình Thạnh, Asiana Cappella, Saigon Asiana.

Ngoài ra tại Quận 12, chủ đầu tư Gotec Land cũng sẽ triển khai một dự án căn hộ theo mô hình “ thiên đường trị liệu giữa lòng thành phố ”, để mỗi căn hộ sẽ thành một spa mang đến những trải nghiệm bậc nhất cho cư dân và nghỉ dưỡng tại gia sau những phút giây làm việc mệt mỏi, áp lực cuộc sống.

Tin tức khác