Shizen Home kiến tạo cuộc sống chất lượng cùng tên tuổi vang danh Nhật Bản

20/06/2022 23:07 Chiều

KIẾN TẠO CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG CÙNG TÊN TUỔI VANG DANH NHẬT BẢN

Để tạo nên những trải nghiệm khoáng nóng hoàn hảo nhất, chắc chắn không thể thiếu bàn tay của những đơn vị vận hành chuyên nghiệp. Đó cũng là cách Shizen Home được ra đời khi Gotec Land ưu ái lựa chọn hợp tác cùng các tập đoàn danh tiếng hàng đầu xứ Phù Tang như Tribe Group hay Taisei.

Với 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực spa, trung tâm trị liệu, khu nghỉ dưỡng khoáng nóng, Tribe Group tự hào là đơn vị xây dựng chuỗi khoáng nóng tại Shizen Home. 12 chuyên gia dành gần một năm để nghiên cứu thành phần, nồng độ, nhiệt độ, độ pH của những suối khoáng nóng ở Nhật Bản, để đưa công nghệ i-on hoá khoáng nóng nổi tiếng từ xứ mặt trời mọc về Shizen Home, tạo nên 2 dòng khoáng nóng phù hợp với nhu cầu sức khỏe của người Việt.

Nếu Tribe Group đảm nhận chất lượng khoáng nóng, thì tập đoàn Taisei với 63 năm kinh nghiệm sẽ là đơn vị vận hành tại Shizen Home, mang đến nghệ thuật chăm sóc khách hàng Omotenashi đậm chất Nhật Bản. Từ những chi tiết nhỏ nhất như mở cửa xe, che dù, rót nước, chào hỏi khách hàng; đến mùi hương của sảnh, nhiệt độ hành lang hay khu vực tiếp khách đều được đội ngũ phục vụ chỉn chu.

Về với Shizen Home, về với cuộc sống chất lượng mỗi ngày!

SHIZEN HOME – CĂN HỘ KHOÁNG NÓNG GIỮA LÒNG QUẬN 7

Tin tức khác