PHỐI CẢNH NHÀ MẪU CĂN HỘ KHOÁNG NÓNG SHIZEN HOME QUẬN 7

26/05/2022 20:46 Chiều

PHỐI CẢNH NHÀ MẪU CĂN HỘ KHOÁNG NÓNG SHIZEN HOME QUẬN 7

Shizen Home một siêu phẩm ” căn hộ khoáng nóng ” được vận hành bởi Taisei và Tripe Group một đơn vị hàng đầu nổi tiếng tại Nhật Bản về nghỉ dưỡng và spa. Mang đến không gian sống chuẩn Nhật Bản và nghỉ dưỡng tại gia chuẩn Resort 5*. Với đa dạng căn hộ từ 1PN đến 3PN diện tích từ 63-115m2, đa dạng các loại phòng cho quý khách hàng lựa chọn. Tất cả các căn hộ đều có hướng view sông, thành phố, Phú Mỹ Hưng, mang đến không gian thoáng mát trong lành.

Thiết kế mẫu căn hộ Shizen Home quận 7: 

  • Phòng vệ sinh: được bàn giao hoàn thiện cơ bản với một số nội thất đến từ thương hiệu nổi tiếng. 

  • Phòng bếp: được trang bị và bàn giao hoàn thiện cơ bản, được thiết kế tỉ mỉ và hiện đại mang phong cách Nhật Bản.

  • Phòng khách: được trang bị chỉnh chu, chi tiết mang đến không gian thoáng mát và đón nắng đón gió, hướng view đắc địa nhìn trực diện sông và thành phố.

  • Phòng ngủ: được thiết kế ấn tượng và độc đáo mang đến cảm giác ấm áp và hiện đại, đa sự lựa chọn thiết kế cảm hứng cho quý khách hàng.

 

Có thể thấy, chủ đầu tư Gotex Land rất tỉ mỉ và chỉnh chu trong việc mang đến không gian sống cho căn hộ, mỗi căn hộ đều được thiết kế thông minh, đảm bảo không gian sống trong lành đón nắng đón gió và hướng view đắc địa nhìn trọn sông Sài Gòn. Mỗi căn hộ đều có đầy đủ không gian, bàn giao hoàn thiện cơ bản đem đến mảng xanh và sự yên tĩnh, nghỉ dưỡng tại gia sau những giây phút mệt mỏi, áp lực công việc.

Tin tức khác