GẦN 800 CĂN HỘ NHIỆT ĐỚI DUY NHẤT TẠI TP THUẬN AN SẮP RA MẮT

18/09/2023 10:11 Sáng

The Emerald 68 một sản phẩm mới cao cấp thuộc dòng thương hiệu “Emerald”, được phát triển với sự kết hợp của hai tập đoàn tên tuổi bởi Tập đoàn Lê Phong và Coteccons, The Emerald 68 là một dự án hiếm có hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên nhiên và tiện nghi để nâng niu những cảm xúc của cư dân và để thoả mãn mọi nhu cầu cuộc sống cư dân tại đây.

GẦN 800 CĂN HỘ NHIỆT ĐỚI DUY NHẤT TẠI TP THUẬN AN SẮP RA MẮT

Dự án The Emerald 68 kiến tạo nên mỗi căn hộ thực sự là một tuyệt tác tại Tp. Thuận An Bình Dương.

KHỞI ĐẦU THỊNH VƯỢNG

Lấy cảm hứng từ viên ngọc lục bảo quý giá, The Emerald 68 mang ý nghĩa đại diện cho sự thịnh vượng, tình yêu và sức khỏe, mang đến cho cộng đồng cư dân một không gian cuộc sống xanh mát và tràn đầy hạnh phúc.

ĐỊA THẾ HIẾM CÓ

Với 2 mặt tiền đại lộ Bình Dương và đường Vĩnh Phú 16, cách sông Sài Gòn 350m, tầm nhìn 2 mặt ra sông Sài Gòn, vì thế dự án có đến 70% căn hộ có tầm nhìn thoáng đãng hướng ra sông, vượng phong thủy.

TIỆN ÍCH CHUẨN “RIÊNG TƯ”

The Emerald 68 sở hữu trọn bộ tiện ích được bố trí trên cao đảm bảo chuẩn riêng tư, phục vụ đa dạng nhu cầu an sinh, mua sắm, giải trí, thư giãn, tái tạo năng lượng; tạo nên đặc quyền chỉ dành riêng cho cư dân The Emerald 68. Đối với cư dân sinh sống tại đây, nhà sẽ không chỉ là nơi để trở về, mà còn là chốn yên bình để có thể nghỉ dưỡng phục hồi thể chất và tinh thần.

GẦN 800 CĂN HỘ NHIỆT ĐỚI DUY NHẤT TẠI TP THUẬN AN SẮP RA MẮT

THE EMERALD 68 – TUYỆT TÁC CĂN HỘ NHIỆT ĐỚI PHÍA BẮC SÀI GÒN

Được phát triển bởi Lê Phong & Coteccons

Website: https://theemerald68.co/

Tin tức khác