KHẢ NĂNG TỰ CHỮA LÀNH KỲ DIỆU CỦA CƯ DÂN BLUE ZONES ĐẦU TIÊN TẠI LONG AN

23/06/2024 06:21 Sáng

Thầy thuốc ưu tú nổi tiếng Việt Nam Quan Vân Hùng khẳng định rằng để sống lâu, sống thọ phải không có bệnh. Không bệnh cả về thể xác và tinh thần tức thân tâm an lạc. 

Khi mới mắc bệnh, các biện pháp y khoa cũng như sự can thiệp của thầy thuốc chỉ là hỗ trợ cho cơ thể hoàn thành xuất sắc tự chữa lành. Có thể ví khả năng tự chữa lành của cơ thể chính là một bác sĩ bên trong cơ thể. Bác sĩ này có thể tự chữa khỏi bệnh trước khi cả chúng ta phát hiện ra bệnh. Đó là sự kỳ diệu của con người. Tuy nhiên, năng lực chữa lành của cơ thể không phải lúc nào cũng khỏe mạnh và điều này phụ thuộc rất nhiều vào môi trường sống.

Tại Vùng đất Blue Zones Eco Retreat đầu tiên của Long An, khả năng tự chữa lành của cư dân đặc biệt cao bởi thiên nhiên len lỏi vào từng hơi thở của cuộc sống và những tiện ích “may đo” chăm sóc toàn diện để có “thân tâm an lạc” như thầy thuốc Quan Vân Hùng nói.

🌿 Vườn thảo dược với rất nhiều loại cây thuốc, thảo dược tự nhiên như gừng, bạc hà, ngải cứu, xạ hương, hương thảo,… được chủ đầu tư vun trồng. Những cây dược liệu này không chỉ mang hương vị tự nhiên giúp an thần, giảm stress mà còn được coi như những vị thuốc nam hữu hiệu, có tác dụng cân bằng và làm dịu lại cơ thể một cách tự nhiên, kích hoạt cơ chế tự chữa lành của cơ thể.

🌿 Bếp rừng organic ngoài trời được xây dựng hoàn toàn từ vật liệu tự nhiên. Bàn ăn bố trí trong không gian mở nằm đan xen với những khoảng vườn trồng thực phẩm organic khiến mỗi món ăn như một bài thuốc quý.

🌿 Rừng chạy ion âm được mệnh danh là “vitamin không khí”, giúp cân bằng và loại bỏ những ion dương có hại được tích trong cơ thể khi làm việc quá nhiều trước máy móc, thiết bị điện tử, hay trong không khí ô nhiễm.

Cuối tuần này, hãy quẳng gánh lo đi và khám phá món quà đặc biệt cùng diễn giả Thầy thuốc ưu tú hàng đầu Việt Nam Quan Vân Hùng.

Thông tin chi tiết thành phố nghỉ dưỡng sinh thái Eco Retreat

Tin tức khác