AKARI CITY – ĐỂ CUỐI TUẦN NÀO CŨNG LÀ TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ

01/07/2024 11:51 Sáng

Không cần phải suy nghĩ cuối tuần này sẽ đưa con đi đâu chơi khi mọi trải nghiệm đều sẵn sàng chờ nhà mình “nhập cuộc” tại Akari City:

VUI CHƠI KẾT HỢP RÈN THỂ CHẤT: Ngay bên dưới tòa nhà là tổ hợp hồ bơi mát lành kết nối xuyên suốt với phòng gym hiện đại, phòng yoga thư giãn để cả nhà cùng Relax – Recharge sau một tuần học tập, làm việc.

GIẢI TRÍ TẠI CÁC KHÔNG GIAN ĐA SẮC MÀU: Các khu vui chơi ngoài trời – trong nhà đa sắc màu, Quảng trường Ánh sáng rộng thoáng mang đến những không gian giải trí lý tưởng, gắn kết gia đình và cộng đồng.

THAY ĐỔI KHÔNG KHÍ, GIA TĂNG HẠNH PHÚC với bữa tiệc BBQ rộn ràng tiếng cười bên trong nội khu hay một bàn ăn với các công thức đặc biệt được mẹ trổ tài tại nhà.

Tại Akari City, một bước chân đến gần mọi tiện ích, bố mẹ dễ dàng tạm gác công việc bộn bề để cùng con trải nghiệm những niềm vui trọn vẹn đầy hạnh phúc!

Chào đón những Tân Cư dân của Akari City, Chủ đầu tư đang triển khai “giỏ hàng” đặc biệt với mức giá cạnh tranh bậc nhất thị trường.

AKARI CITY – THÀNH PHỐ ÁNH SÁNG HIỆN ĐẠI PHÍA TÂY SÀI GÒN !

🌐Website: https://akaricity.one/

Xem thêm dự án hot nhất năm 2024: MT Eastmark City, The One World, Green Square Garden, The Global City, Vinhomes Grand Park, Stown Gateway, The Gió, The Opus One, Eco Retreat, Delasol

Tin tức khác